0987488181

Báo giá gỗ lim nam phi tròn chuẩn nhất

 Báo giá gỗ lim nam phi tròn chuẩn nhất

 
Gỗ lim hiện đang là một vật liệu được sử dụng rất nhiều trong lĩnh xây dựng. Với những đặc tính nổi bật nó đang ngày càng được ưa chuộng và quen thuộc đối với mọi người. Bạn đang muốn mua gỗ lim tròn nhưng không biết ở đâu bán và giá thế nào cho phù hợp? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến bạn báo gia go lim nam phi tron uy tín.
 

Gỗ lim tron nam phi có tốt không?

Nếu được hỏi go lim tron có tốt không thì xin thưa đây được xem như một trong thứ thiết của Việt Nam. Loại gỗ này cùng với đinh, sến, táu trở thành những thứ gỗ quý hiếm nhất được nhiều người săn lùng. 
Gỗ lim là loại gỗ tốt chất gỗ cứng và có độ nặng hơn gỗ thường. Đặc biệt loại gỗ này vô cùng bền bỉ với thời gian chịu được những tác động không tốt do thời tiết cũng như mối mọt. Ngoài ra, thì gỗ còn có hình vân xoắn rất đẹp mắt. Màu gỗ phổ biến là màu nâu đến nâu thẫm. Còn khi đã được ngâm lâu dưới bùn đất thì gỗ sẽ có màu đen.
 
Hiện nay có rất nhiều các loại gỗ lim với nguồn gốc khác nhau có thể kể đến như : gỗ lim Lào, gỗ lim Tây Nguyên và gỗ lim Nam Phi. Tùy theo điều kiện sinh trưởng khác nhau mà tính chất cũng như độ bền của nó cũng khác nhau. Song, hiện tại trên thị trường Việt Nam, loại gỗ lim Nam Phi đang được rất nhiều người ưa chuộng.
 
Gia go lim Nam Phi tron phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người đồng thời lại có đặc tính tốt nên rất phổ biến trong cuộc sống.

 

Ứng dụng của gỗ lim Nam Phi tròn trong đời sống hàng ngày

 

Với những đặc tính bền đẹp, chất gỗ tốt chịu mối mọt nên gỗ lim Nam Phi rất được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay gỗ lim Nam Phi tròn được sử dụng trong những công trình phổ biến sau:
-  Trong các công trình lịch sử văn hóa: gỗ lim được ứng dụng đặc biệt trong việc xây dựng các công trình văn hóa lịch sử như đền chùa, miếu mạo.... vì có độ bền và độ sang trọng thể hiện được sự tôn quý của giá trị công trình.
 
- Trong nhà ở: Những gia đình có điều kiện kinh tế dùng gỗ lim để làm sàn nhà, cầu thang hay lan can cũng vô cùng tốt. 
-  Tuy nhiên gỗ lim ít được sử dụng trong vấn đề làm nội thất như giường tủ mà thay vào đó người ta dùng gỗ sổi, gỗ mít, gỗ xoan nhiều hơn. Vì sao lại vậy?
 
+ Đặc tính gỗ lim: Gỗ lim có đặc tính đó là bền và nặng tuy nhiên chính vì lẽ đó gỗ lim sẽ có mùi rất hắc, gây cảm giác khó chịu cho người hít vào. Bên cạnh đó trong quá trình xẻ gỗ những mạt cưa gỗ nhẹ sắc sẽ bay vào gây dị ứng cho người dùng.
 
+ Yếu tố tâm linh: sở dĩ người ta không có nhu cầu sử dụng gỗ lim làm các vật liệu nội thất cho gia đình mình còn vì một lí do đó chính là gỗ lim thường được dùng trong các công trình đền chùa miếu mạo. Dẫu có vài chục năm thậm chí trăm năm thì gỗ cũng không bị hư hỏng chính vì thế nên hiện nay, nhiều nơi buôn bán gỗ trôi nổi không rõ nguồn gốc sẽ dẫn đến việc bạn mua phải những loại gỗ này về làm nội thất. Và những gì liên quan đến chùa chiền đều không tốt vì thế nên người ta rất hạn chế.
 
+ Giá trị gỗ: Thêm vào đó còn một lí do hết sức thực tế đó là gia go lim nam phi tron cũng cao hơn so với việc dùng gỗ xoan, sổi, hay mít... vì thế nên rất hạn chế sử dụng làm đồ nội thất.
+ Ngoài ra người ta không dùng gỗ lim Nam phi vào nội thất là do gỗ cứng nên rất khó cho việc chạm trổ và điêu khắc.
 

Gỗ lim có mấy loại?

 
Hiện nay, gỗ lim Nam Phi có rất nhiều loại trên thị trường chia ra làm các loại chính sau: Lim xẹt hay còn có tên gọi khác là lim vang, lim xanh, lim lào; và gỗ lim Nam Phi. Mỗi loại lim được sinh trưởng trong một môi trường khác nhau, nên đặc tính và giá trị của nó cũng khác nhau.
 
Thông thường thì gỗ lim Lào sẽ có giá đắt hơn do thời gian để sinh trưởng gỗ lâu hơn. Tuy nhiên vẫn chưa có một nghiên cứu nào cụ thể chỉ ra rằng gỗ lim Lào tốt hơn gỗ Lim Nam Phi cả. Hiện nay, gỗ lim Nam Phi được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống và trở nên phổ biến do việc vận chuyển dễ dàng hơn, tài nguyên gỗ phong phú và quan trọng nhất là gia go lim  Nam Phi tron cũng phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều người hơn.
 

Giá gỗ lim tron Nam Phi trên thị trường hiện nay

Do những đặc tính rất phổ biến về độ bền cũng như tuổi thọ và độ quý nên giá gỗ lim vì thế cũng rất cao. Gỗ lim nam phi được xếp vào dạng 1 trong tứ thiết tại Việt Nam. Gỗ lim xếp thứ 2 trong bảng phân loại gỗ quý tại Việt Nam cùng với trắc, gụ, sến, táu... Vậy gia go lim tron nam phi là bao nhiêu?
 
Hiện nay trên thị trường gia go lim Nam Phi tron được niêm yết vào khoảng 12 triệu đồng trên m3. Còn với gỗ xẻ giá sẽ khác.
Vậy làm thế nào để mua được một cây gỗ lim tròn Nam Phi tốt? Hãy lưu ý những điều chính sau đây:
 
- Nên chọn gỗ lim Nam Phi tròn thế nào?
+ Đối với việc bạn dùng để làm cấu kiện xà, kẻ, bẩy, dầm... thì bạn nên chọn những cây để xẻ cho dễ và việc lọc tâm được dễ dàng.
+ Với những người sử dụng gỗ với mục đích làm cột nhà thì nên chọn cây thẳng có đường kính gấp 2 lần đường kính cột sau đó xẻ lấy tâm.
- Tránh những loại lim có đặc tính sau:
+ Cây lim có bừu vì theo quan niệm có bừu thì sẽ bị sâu
+ Cây lim  có tâm không thẳng thường sẽ rất dễ bị xốp và dập. Khi xẻ ra thì không có lợi.
+ Khi quan sát cây lim nếu thấy có cằn tư tức là cây lim tốt.
+ Cây có rác nhiều >4cm thì sẽ thường xốp hơn bình thường ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ của gỗ.
+ Không nên lấy các cây lim bị quyét đầu và cuối vì như thế thường để che độ dày rác gỗ
+ Không nên chọn cây lim tròn bị che dầu ở đầu và cuối vì bạn không thể nhìn thấy vết sâu.
+ Ngoài ra bạn cũng không nên tham rẻ mà mua gỗ lim. Vì đồ có giá rẻ quá thì chất lượng chắc chắn sẽ không được đảm bảo rồi.
 
Vì hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán gỗ lim Nam Phi tròn nên tốt nhất để đảm bảo chất lượng bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được đảm bảo bảo về giá cả cũng như chất lượng tránh việc bị lừa.
 

Địa chỉ bán gỗ lim Nam Phi tròn uy tín?

 
Hiện nay, do nhu cầu xây dựng ngày càng cao nên không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ chuyên kinh doanh gỗ lim Nam Phi tròn. Song điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín về chất lượng cũng như đảm bảo về giá cả. Đến đây chúng tôi giới thiệu đến khách hàng một cơ sở uy tín chuyên kinh doanh gỗ đó chính là chogohoangson.com. Vậy vì sao Hoàng Sơn lại được tin tưởng đến vậy và đến gỗ Hoàng Sơn bạn sẽ được gì?
 
- Chất lượng gỗ tốt xuất xứ gỗ rõ ràng
Hiện nay, gỗ Hoàng sơn được biết đến là một trong những đầu mối chuyên về gỗ lớn nhất cả nước. Chúng tôi nhập khẩu hầu hết các loại gỗ từ nước ngoài mà cụ thể ở đây là Nam Phi. Chính vì thế gỗ được đảm bảo về chât lượng. Gỗ đa phần đều đẹp, không sâu mọt không bị bướu...
 
Khách hàng sẽ được kiểm tra kĩ về chất lượng gỗ trước khi xuất xưởng, đảm bảo là hoàn hảo nhất có thể.
- Đa dạng về loại gỗ
Tại Hoàng sơn bạn có thể tìm mua bất cứ loại gỗ nào từ gỗ mun, đinh, lim, hay gỗ thông thường như dổi, xoan, mít.... Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện của gia đình mà thôi.
 
- Giá gỗ tốt nhất thị trường
Một điều mà rất nhiều người quan tâm đó chính là giá gỗ. Hiện tại, có rất nhiều cơ sở kinh doanh gỗ khác nhau trên thị trường chính vì thế mà giá gỗ cũng khác nhau theo từng cơ sở. Tuy nhiên khi đến với Hoàng Sơn bạn hoàn toàn yên tâm vì điều đó.
 
Vì không phải qua bất kì một khâu trung gian nào cho nên chúng tôi lấy giá gỗ là thấp nhất so với thị trường. Gia go lim Nam Phi tron vì thế cũng là phù hợp nhất với nhu cầu của nhiều người.
- Chăm sóc khách hàng tốt
CHúng tôi còn có chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt. Khi bạn có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển bốc vác miễn phí cho khách hàng tận nơi. Đây cũng là điều mà dường như chưa có một địa chỉ nào làm được.
 
Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề gỗ đảm bảo sẽ giúp bạn tìm được những loại gỗ chất lượng, giá tốt phù hợp với nhu cầu của mình.
- Cách thức liên hệ
 
Khi bạn có nhu cầu muốn mua gia go lim Nam Phi tron hay bất cứ một loại gỗ nào bạn hãy truy cập vào website chogohoangson.com để tìm hiểu thông tin chi tiết. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại nóng 0978 956 655 để được tư vấn và giúp đỡ. Tổng đài viên trực 24/24 giờ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc măc liên quan đến gỗ.
 
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gỗ chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng cao và giá cả tốt nhất. Hoàng Sơn tự hào là điểm đến uy tín nhất đa dạng nhất về gỗ tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Tại cửa hàng chúng tôi chỉ chuyên cung cấp gỗ chưa qua sơ chế, gỗ tự nhiên để quý khách có thể thoải mái lựa chọn và cân nhắc trước khi mua.
 
Trên đây chúng tôi vừa gửi đến quý khách gia go lim Nam Phi tron uy tín chuẩn xác. Nếu bạn đang có ý định mua gỗ lim tròn Nam Phi về xây dựng thì đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này nhé. Hoàng Sơn hân hạnh được phục vụ quý khách.
 
 
 

 

Ý kiến đánh giá

Đánh giá tin